ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน      ไหลมา แต่ เทออกไป อย่างรวดเร็ว การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก  แต่วันที่ 4-5 ควรระวัง ทั้งจากการแสวงหาลาภผลโดยไม่สุจริต หรือ อารมณ์มุ่งมั่น ตั้งใจมากเกินไป ก็อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน      การติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ควรระวังการใช้คำพูด เขียนที่วกวนไปมา ไม่ชัดเจน จะทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดได้ง่ายๆ และวันที่ 5-7 อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคนจากความเชื่อถือใดๆ เป็นระยะที่ควรตรวจสอบ พิจารณาทุกประเด็นอย่างละเอียด ถึงจะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้ดังที่หวัง

ความรัก     สุดสัปดาห์ ควรสร้างสมดุลระหว่างความปรารถนาของคุณกับคนรัก คู่ครอง หรือ มิตรสหายให้ “พอดี” อย่างยุติธรรม ถึงจะทำให้สัมพันธ์ราบรื่น มีความสุข รวมถึงคนโสด  ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังเพศตรงข้ามที่จะเข้ามาพัวพันในระยะนี้ อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อน และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

สุขภาพ      อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 5-7 ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติด หรือ ใช้ยาใดๆ ควรตรวจสอบให้แน่ใจ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากขึ้น

โชคลาภ     จากวันที่ 9 เป็นต้นไป อาจได้โชคมีลาภมหาศาล แต่ระวัง โลภมาก ลาภหายหมด!!     

คำแนะนำ     จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook