หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ผ่าดวงวันเกิดทั้ง 7 วัน ใครดี ใครร้าย!

หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ผ่าดวงวันเกิดทั้ง 7 วัน ใครดี ใครร้าย!

หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ผ่าดวงวันเกิดทั้ง 7 วัน ใครดี ใครร้าย!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน เจ้าพ่อแห่งศาสตร์ไพ่ทาโรต์ ได้มาผ่าดวง วันเกิดทั้ง 7 วัน เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 2561 ในรายการ EFM อังคารเช็คดวง ซึ่งมีผลภายในช่วงเวลา 45 วัน ดังต่อไปนี้

  

วันจันทร์ การงาน มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในสายอาชีพการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และการตลาด  การเงิน จะหมายถึงการลงทุนและการเก็งกำไร และสามารถได้มาด้วยเสน่หา จะมีโอกาสเดินทางต่างประเทศด้วยการท่องเที่ยว ในเรื่องของความรัก รักอิสระ ผ่านประสบการณ์มาเยอะ จะเลือกตัวเองมากกว่าเลือกคนอื่น

วันอังคาร ใครอยู่ในช่วงสอบเข้ารับราชการอยู่ เช่น ทหาร ตำรวจ หรือที่เกี่ยวข้องกับกรมสรรพากร จะได้ ในเรื่องของการงานที่ต้องตัดสินใจ หมายถึงการเปลี่ยนงานหรือการลาออก จะแปลว่าคิดดีแล้วถูกต้องแล้ว

วันพุธ มีความโชคดีในด้านงานประจำ และงานอิสระส่วนตัว จะมีอุปสรรคแค่ระยะสั้น ศึกษาต่อหรือทำงานในต่างประเทศจะดี  การเงิน จะมีรายได้สูง เรื่องความรัก จะกลับมามีเวลาให้กับครอบครัว

วันพฤหัสบดี การเริ่มต้นโอกาสใหม่ๆ จะประสบความสำเร็จ ให้ลืมในสิ่งเก่าๆ ที่ผ่านมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปัญหาการงานและอุปสรรค การเงิน รวมถึงความรัก จะมีความสำเร็จจากผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ การเงินจะมีการซื้อที่ จะมีความสุขจากการเป็นหนี้ เช่น ได้รถ ได้บ้าน การเริ่มต้นรักครั้งใหม่จะดีกว่าครั้งเก่าแต่ต้องลืมอดีตให้ได้ จะมีโอกาสสมหวังสูง ความรักของคนวันพฤหัสบดี เราจะเป็นผู้เลือก

วันศุกร์ เป็นคนที่มีเซ้นส์แรง การขับรถขับราต้องระมัดระวัง การงานกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่จะประสบความสำเร็จสูง จะมีโชคชะตาที่กำหนดตัวเองเป็นหลัก  การเงิน เพิ่งหมดหนี้หมดสิน และกำลังมีหนี้สินใหม่  เรื่องความรัก การเป็นโสดและอิสระจะดีที่สุดสำหรับคนวันศุกร์

วันเสาร์ ความรัก การทำมาหากิน เงินทองจัดเต็ม หมายถึงความมั่งคั่งและมั่นคง ตำแหน่งความรักแปลว่าการเกื้อกูลและสนับสนุน คนโสดมีเกณฑ์การเจอเนื้อคู่แท้ คนเลิกราหย่าร้างก็มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่แท้ เจ้านายอุปถัมภ์ เป็นช่วงขาขึ้น

วันอาทิตย์ ในสายงานจะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างให้รุ่งเรืองขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีการถูกซื้อตัวจากนอกองค์กรด้วย ความรักต้องอารมณ์ดีกับคู่ครอง คู่รักเท่านั้น ถึงจะส่งเสริม  ดวงเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ถึงวันที่ 26 มิถุนายน จะมีงาน เงิน ออเดอร์ เข้ามา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook