ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน      งาน ภารกิจที่กระทำ ถึงจะทำให้เกิดรายได้มากขึ้น แต่วันที่ 31พฤษภาคม – 2 มิถุนายน ควรระวังผู้ใหญ่ที่สูงวัยกว่า ไม่ซื่อสัตย์ หรือลาภผลที่จะได้มาล่าช้าไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง

การงาน       ธุรกิจ กิจการงานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี  เจริญมั่นคงอย่างต่อเนื่อง แต่ยังควรระวังความยุ่งยาก เสียหาย โดยเฉพาะจากงานใหม่  โครงการใหม่ๆ หากรีบร้อน เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป จะมีโอกาสผิดหวัง สูญเสียสูงมาก!! สำหรับมนุษย์เงินเดือน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ที่อาจหวาดระแวง ไม่ไว้ใจ ดังนั้น คิด ก่อนพูด ก่อนเขียน!!

ความรัก     สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็ยังควรระวังเรื่องเงินทองของบาดใจ ที่อาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน สำหรับคนโสด การเดินทางในสัปดาห์นี้อาจเป็นเหตุทำให้พบเพศตรงข้าม แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ตั้งใจ ก็อาจทำให้สูญเสียทั้งเงินทอง ของมีค่า หรือ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

ครอบครัว      ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจบุตร-ธิดาให้มากๆ เพราะอาจมีเหตุทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

สุขภาพ        สตรีราศีกันย์ที่กำลังตั้งครรภ์ ใส่ใจสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 1-3 มิถุนายน อย่าประมาท!!

โชคลาภ      ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร  ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะได้มาก เสียหมด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook