ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน     ยังอยู่ในระยะไหลมา เทออกไป การแสวงหารายได้ ยิ่งทำมาก ยิ่งได้มาก   แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ไม่ควร “ใจง่าย” ร่วมหุ้นลงทุนกับใคร หรือ ให้กู้ยืมเงินโดยไม่มีหลักประกัน เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากเช่นกัน

การงาน      เข้าสังคมให้มากขึ้น การติดต่อสัมพันธ์ที่ต้องใช้ศิลปะโน้มน้าวใจ จะเป็นอาวุธชั้นเลิศ โดยเฉพาะซื้อ/ขาย รวมถึง เป็นนายหน้า โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้างในสัปดาห์นี้ จะอยู่ในเกณฑ์ดี จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 9-10 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “นินทา” ว่าร้ายเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจส่งผลร้ายคืนกลับมา!!

ความรัก     พูดจาภาษาดอกไม้ ให้ไพเราะ รื่นหู ให้ความสนใจ มีสมาธิกับคำพูด หรือความต้องการของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข  สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้บ้านใกล้เรือนเคียงหรือญาติผู้ใหญ่ อาจเป็นสื่อนำพาที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่

ครอบครัว    อาจได้พบความไม่จริงจัง ไม่จริงใจ จากการติดต่อ สัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน ญาติโกญาติกา ระหว่างวันที่ 9-10 นี้

โชคลาภ    อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่วันที่ 7-8 ควรระวัง ได้มาก ก็เสียหมดได้ในพริบตา!!

คำแนะนำ     จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook