ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน    อาจได้ลาภผลเพิ่มเติมจากการซื้อขายที่ดิน บ้าน หรือ สิ่งปลูกสร้างอื่นๆ แต่วันที่ 7-8 ควรระวัง อาจเป็นเหตุทำให้ขัดแย้งมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวได้

การงาน      ธุรกิจ กิจการที่กำลังคิดจะขยาย หรือ ลงทุนเพิ่มเติม วันที่ 9-11 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ ทำสัญญาผูกมัดใดๆ เพราะอาจถูกหลอกลวง ฉ้อโกง ที่จะทำให้เสียเปรียบ เสียโอกาสด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้มีอำนาจเหนือกว่า เพราะนอกจากไม่มีทางชนะ ยังอาจถูกเขม่นไปอีกนาน

ความรัก      หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของคนในครอบครัว ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด หากเดินทางกลับบ้าน ถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่อาจต้องใช้ระยะเวลาอีกนานกว่าจะสมหวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่า...ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม

ครอบครัว     เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังบุตร-ธิดา อาจมีการติดเชื้อไวรัส เจ็บป่วย ไม่สบาย โดยเฉพาะที่มีโรคภูมิแพ้อยู่แล้ว อาจมีอาการกำเริบขึ้นได้

สุขภาพ      สุดสัปดาห์ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคอาหารทะเล เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ     วันที่ 9-10 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรรอบคอบเป็นพิเศษหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเมื่อปลูกพืชอย่างใด ดูแลดีขนาดไหน  ก็จะได้ผล “โชคดี” มากเป็นทวีคูณ  ทั้งจากความรัก เงิน และ งาน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook