ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 15 พฤษภาคม 2554

การงาน โดดเด่นในภาวะความเป็นผู้นำ แต่มีความรู้สึกเบื่อหน่ายเกี่ยวกับเรื่องของเจ้านาย และรู้สึกอยากจะเป็นอิสนะแก่ตัวเอง แต่ในระยะยาวเงินทองหรือผลกำไรเกี่ยวกับเรื่องของการงานจะนำพาตนไปสู่ความสำเร็จได้เป็นอย่างดี แต่ต้องแลกกับความเหน็ดเหนื่อยและความรับผิดชอบ

การเงิน ส่วนใหญ่จะเสียเงินเสียทองไปกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ การเปลี่ยนแปลง หรือการเดินทางพบปะบริวารส่วนใหญ่มีการใช้เงินไปด้วยความยินดี และสามารถจะหากลับเข้ามาได้ทันท่วงทีเช่นกัน

ความรัก จะมีคนเข้ามาในชีวิตของเจ้าชะตา แต่บางครั้งเราก็ดูไม่ค่อยออกมาเขาจะคิดอย่างไรกับเรา ให้ระวังในเรื่องของภาวะรักซ้อน และความไม่จริงใจต่าง ๆ แต่ความรักลักษณะเช่นนี้จะนำพาเงินทองมาสู่เจ้าชะตา

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!