ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน    เป็นสัปดาห์ที่ควรเร่งรัด ติดตาม ถึงจะทำให้เกิดรายได้ดังที่หวัง แต่สุดสัปดาห์ควรระวังหากจะให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืมเงิน หรือร่วมหุ้น เก็งกำไรใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่ได้คืน

การงาน    อดทน อดกลั้นในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาที่อารมณ์ปรวนแปร ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง วิวาทกับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจนำไปสู่การ..ถูกโยกย้าย หรือ ให้ออกจากงาน

ความรัก       สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็อาจได้ของขวัญ ของฝากมีค่าจากคนรัก คู่ครอง แต่สุดสัปดาห์ควรหลีกเลี่ยงที่จะเดินทางร่วมกัน เพราะมีโอกาสขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันสูงมาก สำหรับคนโสดที่ยังฝังใจกับอดีตรัก  การเดินทางก็อาจมีเหตุทำให้ได้พบเขา/เธอ ที่พร้อมจะมาสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว    มีมิตรไมตรีกับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง วิวาทกันในระยะนี้ เพราะอาจทำให้ลุกลามใหญ่โตได้

โชคลาภ    วันที่ 1-3 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชค พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบด้วย

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเมื่อปลูกพืชอย่างใด ดูแลดีขนาดไหน  ก็จะได้ผล “โชคดี” มากเป็นทวีคูณ  ทั้งจากความรัก เงิน และ งาน