ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 11 พฤษภาคม 2554

การงาน คนที่เกิดในวันนี้เหมาะแก่งานด้านการเกษตร การประมง หรือที่เกี่ยวกับชาติต่าง ๆ รวมถึงงานที่เป็นลักษณะงานที่เศษที่ต้องใช้ความสามารถเฉพาะที่ถนัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะทำให้ได้ รับเงินทอง

การเงิน ในช่วงนี้มีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างมากเกี่ยวกับเรื่องของเงินทอง และให้ตัดรายจ่ายบางอย่างที่ไม่จำเป็นออก เพื่อเป็นการเซฟตัวเอง ส่วนการได้เข้ามาก็มีอย่างเรื่อย ๆ

ความรัก ไม่ควรใช้อารมณ์หรือโทสะที่มีค่อนข้างบ่อยในช่วงนี้กับคนรัก ควรปล่อยวาง หรือปล่อยให้ทุก ๆ อย่างให้เป็นไปตามครรลองคลองธรรม อย่าไปเร่งเร้าหรือหงุดหงิดมากนัก ควรหาเวลาไปทำบุญร่วมกันบ้าง เนื่องจากจะส่งผลในเรื่องความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook