ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพุธ ที่ 11 พฤษภาคม 2554

การงาน การงานยังดูรุ่งโรจน์ดี งานด้านการศึกษา หรือผู้ที่กำลังศึกษาอยู่จะประสบความสำเร็จอย่างน่าพอใจ มีความรุดหน้าด้านการงานไปได้มาก งานด้านสิ่งสวยงาม ด้านแฟชั่น รวมไปถึงด้านการธนาคารขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

การเงิน มีการวางแผนการใช้จ่ายอย่างเต็มที่ในการหามาได้ หรือการเล่นแร่แปรธาตุทำอย่างไรให้เงินนั้นเพิ่มขึ้นมากไปอีกด้วยความสามารถในการวางแผน บริหารจัดการด้วยความเก่งกาจ เงินทองจะเพิ่มพูนในสิ่งที่เจ้าชะตาวางแผนไว้

ความรัก รู้สึกเหงา หรือไม่เข้าใจ หรือคิดถึงความรักที่อยู่ห่างไกล ในช่วงนี้ให้หยุดคิด หรือนิ่งเฉยไว้ก่อน แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ให้พยายามคุยกันดี ๆ ให้อีกผ่ายรู้ถึงความรู้สึกของเรา ด้วยการส่งข้อความดี ๆ ถึงความห่วงใยว่าคุณยังมีให้เขาอยู่เสมอ

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!