ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/ho/0/ud/2/13737/170-mon.jpgดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

  ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

  2011-05-09T04:47:47+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพุธ ที่ 11 พฤษภาคม 2554

  การงาน การงานยังดูรุ่งโรจน์ดี งานด้านการศึกษา หรือผู้ที่กำลังศึกษาอยู่จะประสบความสำเร็จอย่างน่าพอใจ มีความรุดหน้าด้านการงานไปได้มาก งานด้านสิ่งสวยงาม ด้านแฟชั่น รวมไปถึงด้านการธนาคารขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

  การเงิน มีการวางแผนการใช้จ่ายอย่างเต็มที่ในการหามาได้ หรือการเล่นแร่แปรธาตุทำอย่างไรให้เงินนั้นเพิ่มขึ้นมากไปอีกด้วยความสามารถในการวางแผน บริหารจัดการด้วยความเก่งกาจ เงินทองจะเพิ่มพูนในสิ่งที่เจ้าชะตาวางแผนไว้

  ความรัก รู้สึกเหงา หรือไม่เข้าใจ หรือคิดถึงความรักที่อยู่ห่างไกล ในช่วงนี้ให้หยุดคิด หรือนิ่งเฉยไว้ก่อน แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ให้พยายามคุยกันดี ๆ ให้อีกผ่ายรู้ถึงความรู้สึกของเรา ด้วยการส่งข้อความดี ๆ ถึงความห่วงใยว่าคุณยังมีให้เขาอยู่เสมอ

  ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

  สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

  สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

  อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

  เลขนำโชค 6, 3, 5

   

  ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

   

  ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

  กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!