ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน      รับมาก จ่ายมาก  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก แต่การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยส่วนตัว หรือ การสังสรรค์มิตรสหายในระยะนี้ ก็อาจเป็นเหตุทำให้ติดลบได้เช่นกัน ซึ่งวันที่ 14-15 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน      ลงทุน เสนอโครงการ แผนงานใหม่ ๆ เพื่อหาหุ้นส่วน หรือ แหล่งเงินทุน ควรชะลอหรือหลีกเลี่ยงไปก่อน และไม่ควรคาดหวังกับการเข้าสังคม หรือ พบปะมิตรสหายในระยะนี้ว่าจะได้โอกาสดีๆ ลงทุนใช้จ่ายไปมากแค่ไหน ก็มีเกณฑ์ว่าผลตอบรับที่ได้มาจะขาดทุน เสียเปล่า!!

ความรัก      อดทน อดกลั้น กับอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ทั้งจากคำพูด อากัปกิริยาของคนรัก คู่ครองให้มากเป็นพิเศษในระยะนี้ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด โชคลาภทางการเงินมีเข้ามา โชคดีเรื่องความรักก็เลยไม่ปรากฏให้เห็น

สุขภาพ     อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา ของมึนเมา โดยเฉพาะวันที่ 11-13 เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้      

โชคลาภ      วันที่ 14-15 อยู่ในเกณฑ์ดี จะมีโชคลาภ แต่ควรระวังอารมณ์ลังเล ไม่แน่ใจ การตัดสินใจที่เชื่องช้า ก็อาจทำให้..เสียลาภ               

คำแนะนำ      นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook