ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน      เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ เพราะรายได้ที่หวังอาจไม่ได้มาง่าย ๆ ดังที่คิด แต่รายจ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว ก็อาจกลายเป็นภาระหนี้สินผูกพันระยะยาว

การงาน     การติดต่อ สัมพันธ์ที่รวบรัด ชัดเจนโดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ ถึงจะสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่วันที่ 9-11 ควรระวังกับอารมณ์ของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่ค้าสัญญา ที่อาจ “ของขึ้น” ได้อย่างง่ายๆ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อย่าคาดหวังที่จะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูง เพราะมีเกณฑ์สูงว่า...ยาก

ความรัก     สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาเขา/เธอ ไปพบปะ แนะนำตัวกับญาติผู้ใหญ่ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่ปลื้ม ที่อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รักสลายแต่แรกเริ่ม สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์พบรัก เจอรักกุ๊กกิ๊ก หากเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาในเทศกาลมหาสงกรานต์นี้

ครอบครัว      ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ผลประโยชน์ขัดกัน อาจเป็นเหตุทำให้มีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือ ญาติพี่น้องได้

โชคลาภ       ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ       จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook