ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน     รับมาก จ่ายมาก การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากผลประกอบการ หรือ การลงทุน เก็งกำไร แต่ควรระวังรายจ่ายจากการเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย ที่มีเกณฑ์สูงมากเช่นกัน

การงาน       ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ทั้งเขียน พูดที่อ้อมค้อมวกวนไปมา ไม่เข้าประเด็นอาจทำให้ถูกหวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ จนขัดแย้งวิวาทกันได้ อันจะทำให้สูญเสียโอกาสที่พึงมีพึงได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังเอกสารสำคัญจะสูญหาย หรือ ระบบคอมพิวเตอร์รวน ข้อมูลอาจมีปัญหา

ความรัก      สุดสัปดาห์เข้าร่วมกิจกรรม สันทนาการ งานรื่นเริงก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่มีปัญหา ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกัน เพราะน้ำผึ้งหยดเดียวก็อาจเป็นชนวนที่จะทำให้แตกหัก แยกทางกัน

ครอบครัว     วันที่ 9-10 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

โชคลาภ     อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่วันที่ 9-11 ควรระวังเหตุที่จะทำให้สูญเสียได้เช่นกัน            

คำแนะนำ    จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook