ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤษภาคม 2554

การงาน ในช่วงนี้มีวิธีการปรับเปลี่ยนแนวการปฏิบัติอย่างชัดเจน หรือมีความชัดเจนในเรื่องของความคิดและการกระทำต่าง ๆ ค่อนข้างเป็นเส้นตรง เมื่อทำแล้วก็ก่อให้เกิดผลดีด้วย ในเรื่องของวิศวกรรม ตัวเลข การคำนวณก็ไปได้ดี มีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์

การเงิน ต้องใช้ในเรื่องของความสามารถในการการคำพูด การวางแผน หรือการเป็นที่ปรึกษาก็จะได้รับตำแหน่งพิเศษ ซึ่งจะทำให้รับรับเงินทองมาเรื่อย ๆ และต่อเนื่อง และมีการจ่ายเงินไปในเรื่องของเรืองของบริวาร

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่นัก แต่จะได้คำปรึกษาที่ดีจากคนรัก เป็นการประคับประคองความสัมพันธ์ให้ผ่านไปได้เท่านั้นเอง หมั่นทำความดีกับคนรักเข้าไว้ระยะยาวคนรักก็จะเห็นถึงความสำคัญ และความตั้งใจอันดีของเรา แล้วคนรักก็จะกลับมาสร้างความสัมพันธ์อันดี

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook