ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤษภาคม 2554

การงาน งานที่ถูกโฉลกคืองานที่เกี่ยวข้องกับราชการ รัฐวิสาหกิจ งานในเครื่องแบบต่าง ๆ เกี่ยวข้องกับกรม กอง หรืองานที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ฟิตเนต การโภชนาการต่าง ๆ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้จะมีความวุ่นวายบ้างแต่ก็จะสามารถแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้

การเงิน มีดวงเสี่ยงโชคแบบฟรุ๊ค ๆ แต่ก็ไม่ควรเสี่ยงมาก เกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ บางครั้งก็ปวดหัวอยู่บ้าง ก็จะสามารถแก้ไขให้ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ให้งดการใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน ควรเก็บเงินเอาไว้ก่อน

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังในเรื่องของรักซ้อน หรือรักที่ไม่เปิดเผย แต่จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของการติดต่อที่ทำให้เกิดความสุข ความรักยังดำเนินต่อไป มีความรู้สึกดี ๆ และผูกพันกันมากขึ้น

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook