ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน      รายได้มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งจากงาน ภารกิจที่กระทำ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากความเชื่อ ศรัทธา แต่ระวังหาก “งมงาย” ก็อาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่ามหาศาลเช่นกัน

การงาน      ทำงานแบบเบา ๆ สบายๆ อาศัยชื่อเสียง เกียรติคุณที่เคยทำมา ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลสำเร็จตามมาเอง หลีกเลี่ยงที่จะคุยโว โอ้อวด หรือหักโหมทำงานหนักเกินไป เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะเป็นอุปสรรคขัดขวางความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นก็ได้

ความรัก      แค่เอาใจเขามาใส่ใจเรา ไม่ดื้อ ดึงดันเอาแต่ใจตัวเอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสด สื่อออนไลน์ หรือการเดินทางก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ทำใจสักนิด เพราะยังไม่มีเกณฑ์สมหวัง

สุขภาพ        ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากๆ กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ที่อาจจะเจ็บป่วย ไม่สบายได้อย่างง่ายๆ

ครอบครัว      สุดสัปดาห์ ควรระวังการพูดคุยสนทนากับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้าน ถ้าคลุมเครือ ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้เข้าใจผิดกันได้

โชคลาภ        29-30 อาจได้โชคมีลาภ แต่ควรระวังเชื่อ “ข้อมูล” ที่ดูดี น่าเชื่อถือมากเกินไป ก็อาจทำให้ขาดทุนจนหมดตัวได้ 

คำแนะนำ      จันทร์เพ็ญปูรณมี และจันทรุปราคาแบบเต็มดวงจะเกิดขึ้น ณ เขตราศีกรกฎในวันที่ 31 กรกฎาคม นี้ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน  ควรเตรียมพร้อมกับชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน ด้วยการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ เสื้อผ้า ทรงผมใหม่ๆ บ้านที่อยู่อาศัยให้สะอาดตา แปลกใหม่บ้าง รวมถึงการปล่อยวาง ไม่ยึดติด และให้อภัยทั้งกับผู้อื่นและตัวเอง ก็อาจทำให้ได้รับ “ผลดี” จากคราสพระจันทร์ได้อย่างมหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook