ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน    การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก  และวันที่ 27-29 การติดตาม ทวงถามหนี้สินค้างชำระ หรือ ติดต่อ ทำธุรกรรมกับธนาคารอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จง่ายขึ้น แต่สุดสัปดาห์ควรสำรองเงินสดไว้กับเหตุ/ภัยในครอบครัวที่อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้น

การงาน     เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ที่อาจไม่ชัดเจน คลุมเครือ หรือ การเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ซึ่งถ้าไม่รอบคอบ ประมาทเลินเล่อ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ล่าช้า เสียหาย สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานก็เช่นกัน สมัครงาน สัมภาษณ์งานชนิดน้ำท่วมทุ่ง ผักบุ้งโหรงเหรง หาใจความสำคัญไม่ได้ ก็มีโอกาสสูงที่จะ....ชวด

ความรัก     เรื่อยๆ มาเรียง ๆ แค่ใส่ใจ ดูแลสุขภาพ หรือ อดทนอดกลั้นกับอารมณ์ของคนรัก คู่ครองให้มากอีกสักหน่อย ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ระวังการสื่อสารออนไลน์กับเพศตรงข้ามที่อาจไม่ชัดเจน ที่จะทำให้เข้าใจผิดกันได้

สุขภาพ      อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 26-27 ควรระวังการออกกำลัง หรือ ใช้ร่างกายอย่างหักโหม อาจบาดเจ็บบริเวณ คอ บ่า ไหล่ หรือ กล้ามเนื้อขาอาจอักเสบ

โชคลาภ     ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ....เสี่ยง              

คำแนะนำ    จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook