ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ

การเงิน      เริ่มต้นสัปดาห์สุดท้ายของเดือนที่ควรระวังกับค่าใช้จ่ายที่เข้าแถวมารออยู่ โดยเฉพาะจากเพื่อนกินที่หาง่าย และ “กิเลส” ที่มาก่อกวน ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากอย่างไม่จำเป็น

การงาน      อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะคนใกล้ชิด เช่น ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ควรตรวจสอบเอกสารสำคัญ สัญญาก่อนลงนาม เพราะข้อผิดพลาด ประมาท เลินเล่อ อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดคิด!! สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 27-28 ควรรักษากิริยา ระวังคำพูดให้มากๆ เพราะอาจถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า “เขม่น” ได้อย่างง่ายๆ

ความรัก      ระวังเพื่อนนำพาความยุ่งยากมาให้ โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมีรักซ้อน ซ่อนรัก อาจถูกแทงข้างหลัง ที่จะทำให้มีปัญหากับคนรัก คู่ครองได้ เพราะเขา/เธอ กำลังเพ่งคุณอยู่นะ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ไม่ควรเชื่อเพื่อน เพราะอาจทำให้คนที่คุณหมายปอง...เมินใส่

สุขภาพ       สุดสัปดาห์ควรระวังสุขภาพบริเวณช่องท้อง โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคกรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหารเรื้อรัง อาจเจ็บป่วย ไม่สบายมากขึ้น

ครอบครัว      เป็นระยะที่ควรระวังสัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน วันที่ 31 มีนาคม – 1 เมษายน ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้

โชคลาภ      ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบถ้าคิดจะ...เสี่ยง         

คำแนะนำ      จากวันที่ 7 มีนาคม – 2 พฤษภาคม  ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีธนู  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควร “เดินสายกลาง” คิดให้นานๆ ก่อนที่จะทำ ไม่รีบเร่งจนร้อนรน รวมถึงการรับฟังความคิดเห็นของผู้ใหญ่ให้มากขึ้นด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook