ลีลาเด็ด! ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละ 12 ราศี

ลีลาเด็ด! ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละ 12 ราศี

ลีลาเด็ด! ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละ 12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เราทุกคนมีลีลาเด็ดเป็นของตัวเองในเรื่องบนเตียง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ปาก หรือ เรื่องก่อนที่จะถึงจุดสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร คุณรู้ตัวคุณเองดีและรู้ว่าจะจับจุดอย่างไร แต่ละราศีมีลีลาที่ต่างกันและมาดูกันว่า ลีลาเด็ดประจำราศีคุณน่ะ ตรงกับคุณหรือเปล่า

 

ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

ไม่เคยกลัวเกรงที่จะอยู่ข้างบน

คุณเป็นคนตรงไปตรงมาและไม่ต้องการการเติมเต็ม นี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณชอบที่จะอยู่ในท่าที่ทำให้คุณได้อยู่ข้างบนและเป็นคนควบคุมลีลา นอกจากคู่รักของคุณจะรักในการมองคุณได้อย่างเต็มตาแล้ว เขายังรักในความมั่นใจของคุณอีกด้วย

 

ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

เต็มไปด้วยสัมผัสแห่งความรู้สึก

คุณเป็นคนที่รู้สึกอย่างเต็มที่และตักตวงอย่างเต็มที่กับเซ็กซ์ซึ่งทำให้คุณรู้สึกได้ใกล้ชิดคู่รักอย่างแนบแน่นลึกซึ้งในขณะที่ทางกายก็สอดคล้องแนบสนิทเต็มที่ คู่รักของคุณรักในความเปิดเผยความรู้สึกระหว่างเซ็กส์ และคุณก็สื่อสารได้เป็นอย่างดีด้วย

 

ราศีมิถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

ผู้ค้นหาความตื่นใจ

ชาวมิถุนเอ๋ย อะไรบ้างที่คุณทำไม่ได้ คุณน่ะ อย่างกับสารานุกรมเซ็กส์เลยทีเดียว แถมคุณยังคิดว่าคุณทำได้ดีไปหมดเสียด้วย คู่รักของคุณชอบในความหวือหวาเช่นนี้นี่แหละ สิ่งที่ถึงใจคุณที่สุดก็คือ การมีเซ็กส์แบบเร่งรัด ความตื่นเต้นในการที่จะถูกจับได้ทำให้คุณยิ่งร้อนเร่าจนคุณก็สงสัยตัวเองเหมือนกันว่า อยากถูกจับได้จริง ๆ หรืออย่างไร

 

ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

พิภพโรแมนติก

คุณต้องการอารมณ์และเซ็กส์ในเวลาเดียวกัน คุณถึงจะรู้สึกเพลิดเพลินไปกับมันได้ คุณเลือกที่จะมีเซ็กส์ที่เปี่ยมไปด้วยความใกล้ชิด สัมผัส อารมณ์รัก คุณจะมีเซ็กส์เมื่อไหร่ก็ได้ไม่ว่าจะเป็นในตอนเช้า กลางวัน หรือกลางคืน แต่คุณจะชอบเซ็กส์ในตอนเช้าที่สุด เพราะมันจะรู้สึกแนบชิดที่สุด แล้วยังทำให้กระชุ่มกระชวยไปทั้งวันอีกต่างหาก

 

ราศีสิงห์  (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

นักโชว์ออฟ

คุณเป็นดาราในทุก ๆ มิติของชีวิต ไม่เว้นแม้แต่ในห้องนอน จริง ๆ จะพูดให้ถูกก็คือว่า มันมักจะไม่ได้อยู่ในห้องนอนหรอกนะ จะเป็นที่ไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นในครัว ห้องรับแขก โรงรถ สนามหญ้า แต่จะว่าไป เคานเตอร์ครัวน่ะเป็นที่ที่คุณน่าจะชอบที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ เลยล่ะ

 

ราศีกันย์  (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

นักรักผู้ถ่อมตัว

คุณทำงานหนักในห้องนอนและทุ่มสุดตัว (แต่คุณจะไม่อยู่ในท่าปลาดาวอย่างแน่นอน) ถึงแม้ว่าคุณมีแนวโน้มที่จะชอบท่าที่ทำให้คุณได้แสดงด้านเซ็กส์เหนือปกติที่ซ่อนอยู่ออกมา แต่มันก็ต้องเป็นท่าที่ไม่ต้องจ้องตากันนาน ๆ หรือจูบกันนาน ๆ เพราะคุณจะได้มีสมาธิกับการถึงจุดสุดยอดนั่นไง

 

ราศีตุลย์  (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

คนขี้อายผู้เร่าร้อน

คุณชอบการร่วมมือกันร่วมรักก็จริงแต่คุณก็ไม่ชอบการเผชิญหน้าอย่างการจ้องตากันหนัก ๆ หรือจูบรัว ๆ ระหว่างกิจกรรม คุณจะเลือกท่วงท่าที่ทำให้การสอดใส่ที่เข้าไปอย่างลึกเพื่อทำให้คุณและคู่ของคุณรู้สึกแนบชิดหลอมรวมได้มากที่สุดมากกว่า

 

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

เซ็กส์นอกมาตรฐาน

คุณไม่ชอบเซ็กส์เบสิคเท่าไรนัก คุณมักจะขอเดินทางที่มันแหวกแนวไปอีก คุณเต็มใจที่จะทดลองอะไรหลาย ๆ อย่าง (ตราบใดที่มันเป็นสิ่งที่คุณคิดเอง) และคู่รักของคุณก็ชอบที่คุณมีความกระตือรือร้นอย่างนี้เสียด้วยสิ

 

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

นักกายกรรม

คุณเป็นพวกทุ่มแรงกายแรงใจเกินร้อยให้กับเซ็กส์ คู่รักของคุณชอบที่คุณถึงไหนถึงกันและถึงไปมากกว่านั้นได้อีก อารมณ์ขันที่ดีของคุณจะทำให้แม้ว่าบางท่าจะเฟล (อย่างเช่น เข่างอผิดข้าง) ก็ยังไม่ทำให้กิจกรรมสะดุดหมดอารมณ์ไปได้

 

ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

นักรักผู้หน่วงเวลา

คุณคิดว่า อยากจะได้ของดีก็ต้องรู้จักรอ เช่นเดียวกับการไม่เร่งรีบจะถึงจุดสุดยอด แม้ว่าการหน่วงเวลาไว้จะไม่ได้ทำได้ง่าย แต่คุณก็ต้องการความละเมียดละไม ไม่มุทะลุเร่งให้ถึงโดยขาดรายละเอียด และคุณก็รู้ดีว่าคุณจะไปถึงของดีตรงนั้นได้อย่างไร

 

ราศีกุมภ์  (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

นักสร้างบรรยากาศที่ดี

คุณไม่รีรอที่จะคว้าบางสิ่งบางอย่าง ถ้าหากคุณรู้ว่าคุณต้องการ ไม่เว้นแม้แต่การถึงจุดสุดยอด คุณไม่อายที่จะใช้เครื่องมือหรือของเล่นเซ็กส์เป็นตัวช่วยคุณและคู่รักอย่างที่ต้องการ (และมันก็เวิร์คเสียด้วย) คู่รักของคุณจะดีใจคุณมีเปิดเผยเรื่องบนเตียงอย่างซื่อสัตย์และเต็มใจที่จะลองของใหม่ ๆ

 

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

ใครไม่รู้คุณรู้

คุณรู้หลาย ๆ อย่างเองด้วยสัญชาตญาณที่แม่นยำ และคุณก็รู้ว่าจะเปิดไฟในตัวคู่รักได้อย่างไรอยู่เสมอ และสิ่งที่จะเปิดไฟในตัวคุณเองก็มักจะเป็นการใช้ปาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook