ราศีไหนแต่งงานกับคนราศีเดียวกันแล้วมีสิทธิรุ่งหรือร่วง?

ราศีไหนแต่งงานกับคนราศีเดียวกันแล้วมีสิทธิรุ่งหรือร่วง?

ราศีไหนแต่งงานกับคนราศีเดียวกันแล้วมีสิทธิรุ่งหรือร่วง?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในเวลาที่คนสองคนมารักกัน บางทีมันก็เป็นเพราะ “แรงดึงดูดขั้วตรงข้าม” หรือบางทีก็เป็นเพราะ “จิตใจคล้ายคลึงกัน” ความสัมพันธ์นั้นก็เหมือนจิ๊กซอว์ และชิ้นส่วนที่สมบูรณ์เท่านั้นที่จะต่อกันได้พอดี คนที่เกิดราศีต่าง ๆ ก็จะมีบุคลิกลักษณะเป็นไปตามราศีนั้น ๆ และคน ๆ หนึ่งก็มักจะพบจิ๊กซอว์ที่สมบูรณ์ชิ้นนั้นจากคนที่เกิดราศีอื่น ในขณะเดียวกัน หรือบางคนก็พบว่า จิ๊กซอว์ที่สมบูรณ์นั้น คือคนที่อยู่ในราศีเดียวกันนี้เอง  มันจะซับซ้อนหรือคาดเดาไม่ได้เลยไหมนะ

โดยทั่วไปแล้ว เราจะรู้สึกสบาย ๆ กับคนที่มีความคล้ายคลึงกับเรา แต่มันก็ขึ้นอยู่กับว่า ในความสัมพันธ์ที่ลึกกว่านั้น เช่น การคบหาดูใจ การแต่งงาน ความสบาย ๆ นั้นมันมีความสามารถพอสำหรับความสัมพันธ์แบบนี้หรือไม่ คนบางคนเหมาะกับคนที่อยู่คนละขั้ว ในขณะที่คนบางคนไปได้ดีกับคนที่เป็นเหมือนกระจกส่วนตัว เรามาดูดวงกันว่า ราศีไหนแต่งงานกับคนราศีเดียวกันแล้วมีสิทธิรุ่ง ราศีไหนมีสิทธิร่วง

 

คู่ชาวราศีเมษกับราศีเมษแต่งงานกัน

คุณจินตนาการไฟกองหนึ่งมาอยู่กับไฟอีกกองหนึ่งออกใช่ไหม นี่จะเป็นคู่ทรหดอีกคู่หนึ่ง หรือจะเรียกอีกอย่าง ก็เหมือนเป็นระเบิดเวลา ทั้งคู่มีความหัวร้อนมากพอที่จะหาเรื่องระหองระแหงไปได้ตลอดเส้นทางด้วยอีโก้ของแต่ละคน ด้วยความที่เป็นคนวู่วาม ปฏิกิริยาที่เกิดขึ้น จึงเป็นได้ทั้งการตกหลุมรักซึ่งกันและกัน หรือโยนความรักทิ้งออกหน้าต่างอย่างทันที ความต้องการของแต่ละฝ่ายที่ต้องการทำในแบบของตัวเอง จะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาใหญ่ได้

 

คู่ชาวราศีพฤษภกับราศีพฤษภแต่งงานกัน

การที่เป็นธาตุดินทั้งคู่ ความต้องการความมั่นคงของชาวราศีพฤษภจึงน่าจะเป็นความร่วมมืออย่างดี การที่จะอยู่ด้วยกันได้ ทั้งคู่ต้องทำและคิดไปในทางเดียวกัน แชร์ความคิด ความเห็น ไอเดียที่คล้ายคลึงกัน การมีกิจกรรมหรือสิ่งที่ชื่นชอบสิ่งเดียวกันอย่างเช่น กีฬา การทำอาหาร ธรรมชาติ ทำให้คู่นี้ยิ่งรักกัน ความประนีประนอมและความสมดุลจะทำให้คู่รักพฤษภประสบความสำเร็จในความรักเป็นอย่างมาก

 

คู่ชาวราศีมิถุนกับราศีมิถุนแต่งงานกัน

เมื่อชาวราศีมิถุนมาอยู่ด้วยกัน ความเบื่อหน่ายคือสิ่งที่จะไม่ปรากฏตัว แต่ด้วยพลังงานแบบนี้ เมื่อคนหนึ่งกำลังเมามัน อีกคนก็จำเป็นต้องยังรักษาความเสถียรเอาไว้ ถึงจะยังมีความชื่นชมและเคารพนับถือซึ่งกันและกัน ความรักของทั้งคู่จะคงอยู่ได้ตราบใดที่ไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดเบื่อและหนีห่างไป ดังนั้น การจะอยู่เป็นคู่กันของชาวมิถุน เป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้เป็นอย่างมาก แต่ถ้าทั้งคู่ต้องการจะอยู่ด้วยกันจริง ก็ไม่ยากเกินไป

 

คู่ชาวราศีกรกฎกับราศีกรกฎแต่งงานกัน

ทั้งคู่เป็นคนอ่อนไหวและความสามารถในการดูแลคนอื่นของทั้งคู่ก็เป็นผลดีกับชีวิตคู่ด้วย การคู่กันของชาวราศีกรกฎมีปัจจัยทางอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องอย่างมากมาย นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมทั้งสองฝ่ายต้องเรียนรู้ที่จะอดทนกับอารมณ์ของแต่ละฝ่ายและอย่าซีเรียสกับมันมากเกินไป ให้จำไว้ว่า สิ่งที่มากเกินไปสามารถกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ในอนาคต ต้องระวังให้ดี

 

คู่ชาวราศีสิงห์กับราศีสิงห์แต่งงานกัน

การจับคู่ของชาวราศีสิงห์เป็นสิ่งที่ไม่แนะนำ ถ้าคุณเป็นชาวราศีสิงห์ที่คบหาหรือแต่งงานกับชาวราศีสิงห์ด้วยกันอยู่แล้ว คุณคงรู้ว่าทำไม ชาวราศีสิงห์สองคนก็เหมือนระเบิดที่มาอยู่ด้วยกันและจะคาดเดาไม่ได้ว่าใครจะระเบิดก่อนกัน ความต้องการในการเป็นผู้นำอีกฝ่ายจะทำให้ความเท่าเทียมกันของคู่รักเป็นปัญหา เพราะทั้งคู่อาจจะเป็นคนนำและมีอารมณ์ที่ร้อน เป็นการยากที่จะเก็บความรักและความเคารพนับถือซึ่งกันและกันไปพร้อม ๆ กันในระยะยาว

คู่ชาวราศีกันย์กับราศีกันย์แต่งงานกัน

ชาวราศีกันย์สองคนเมื่อมาคู่กันก็มักจะเหมือนเป็นคู่ที่เกิดมาเพื่อกันและกัน พวกเขาตั้งความหวังกับอีกฝ่ายไว้สูง ในขณะที่พวกเขาก็ต้องการทำให้อีกฝ่ายประทับใจ ซึ่งยิ่งจะทำให้ผูกพันกันมากขึ้นไปอีก ความที่เป็นคนไม่ค่อยเห็นแก่ตัวและมีธรรมชาติเป็นผู้ให้จะทำให้มีชีวิตคู่ที่ดีและเข้าใจกัน พวกเขาเหมือนกระจกส่องซึ่งกันและกันและรักที่จะมาทำในสิ่งที่มีความสนใจร่วมกัน พวกเขาจะช่วยกันผลักดันอีกฝ่ายให้มีความเติบโตและพัฒนาขึ้นไป และยังเป็นเสาหลักให้อีกฝ่ายได้พึ่งพิง

 

คู่ชาวราศีตุลย์กับราศีตุลย์แต่งงานกัน

คู่รักชาวราศีตุลย์จะไปได้ดีถ้าหากเรียนรู้ที่จะยอมรับในสิ่งที่ผิดพลาดและข้อเสียของอีกฝ่าย และทำตัวโปร่งใสกับอีกฝ่าย แน่นอนที่ทั้งสองฝ่ายต้องการความสามัคคีกลมเกลียว แต่กลับเป็นคู่รักที่ไม่ค่อยจะสื่อสารกัน ทำให้ความไม่พอใจที่เกิดขึ้นทำลายความสัมพันธ์ได้ พวกเขาพยายามเป็นอย่างมากที่จะแสดงออกถึงความชื่นชมและรักในอีกฝ่าย แต่ในใจลึก ๆ กับมีความขื่นขมอยู่ คู่รักชาวราศีตุลย์ควรเอาใจเขามาใส่ใจเรากว่านี้ แล้วความสัมพันธ์จะแข็งแรง ฝ่าฝันอุปสรรคต่าง ๆ ได้

 

คู่ชาวราศีพิจิกกับราศีพิจิกแต่งงานกัน

คนที่มีความลึกลับแต่ก็เต็มไปด้วยความปรารถนาที่มีเสน่ห์สองคนมาอยู่ด้วยกัน ความสัมพันธ์จึงเป็นเหมือนฝนฟ้าคะนอง สิ่งที่จะรบกวนชีวิตคู่นี้ก็คือ ความเชื่อใจ ความหึงหวง และความสงสัย สิ่งที่ชาวราศีพิจิกมาอยู่ด้วยกัน ไม่ใช่โลกส่วนตัวของแต่ละคน แต่เป็นความปรารถนาที่ต่างฝ่ายต่างมีให้กัน พวกเขาจะทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ แต่ลึกลงไปแล้ว ความรักของพวกเขายังไม่ถูกกระทบกระเทือน

 

คู่ชาวราศีธนูกับราศีธนูแต่งงานกัน

ชีวิตคู่นี้จะเหมือนแข่งขันกันอย่างสนุกสนานและพวกเขารู้ว่าจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างไรเป็นอย่างดี แม้ว่าอาจจะมีความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันอย่างชัดเจน แต่พวกเขาก็จะเจรจากันอย่างมีคุณภาพ พวกเขาจะมีกิจกรรมทางจิตวิญญาณที่ช่วยทำให้แต่ละฝ่ายมีการพัฒนาและเติบโต อย่างไรก็ตาม ถ้าหากมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกว่ามีปัญหากับความอิสระและพื้นที่ส่วนตัว มันจะเป็นอันตรายต่อความสัมพันธ์ได้ การแต่งงานอาจเป็นปัญหากับทั้งสองฝ่าย

 

คู่ชาวราศีมังกรกับราศีมังกรแต่งงานกัน

ถือว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมอีกราศีหนึ่ง สาเหตุเพราะทั้งคู่รู้และเข้าใจในความต้องการของแต่ละคนนอกเหนือจากความสัมพันธ์ พวกเขาชื่นชมผลการทำงานของอีกฝ่ายและเข้าใจว่าแต่ละฝ่ายต้องการพื้นที่ส่วนตัวเช่นกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะค่อย ๆ สร้างขึ้นจากสิ่งนี้ แต่ถ้าพวกเขาเผลอให้ความต้องการและความทะเยอทะยานส่วนตัวเข้ามารุกรานชีวิตคู่ นั่นจะเป็นความเสี่ยงอันตรายในความสัมพันธ์

 

คู่ชาวราศีกุมภ์กับราศีกุมภ์แต่งงานกัน

มันยากที่แต่ละฝ่ายจะตามติดพลังงานล้นเหลือของอีกฝ่ายได้ แต่พวกเขาก็เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดต่อกันได้เพราะทั้งคู่มีความเปิดกว้าง และมีความอดทน ความเหวี่ยงทางอารมณ์อาจทำให้สั่นคลอนพื้นฐานความสัมพันธ์นี้ได้ และความไม่สบายใจจะเกิดขึ้นในเวลาที่มีใครคนใดคนหนึ่งมองข้ามความรักความปรารถนาที่มีอยู่ในสายสัมพันธ์

 

คู่ชาวราศีมีนกับราศีมีนแต่งงานกัน

ชาวราศีมีนสองคนจะช่วยกันวาดฝันสิ่งนั้นสิ่งนี้ด้วยกัน แต่ถ้าไม่มีการกำหนดการกระทำ ความสัมพันธ์นี้ก็จะไม่ไปไหน อย่างไรก็ตาม การที่ชาวราศีมีนทั้งสองว่ายเวียนอยู่ในความฝันที่ช่วยกันสร้างขึ้นมา ก็เป็นเรื่องที่ดีได้ เมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขามีโอกาส พวกเขาก็จะกระโจนเข้าสู่โลกสีชมพูไปด้วยกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook