ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน      ไม่ต้องแสวงหา แต่ก็จะมีโอกาสที่เงิน “ทับ” ตัว แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวังเหตุภายในครอบครัวทั้งเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพื่อความสุขของคนในครอบครัว ก็อาจทำให้เกิดทุกข์ตามมาได้เช่นกัน

การงาน     เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกับผู้อื่น การแสดงออกถึงความมุ่งมั่นตั้งใจมากเกินไปของชาวราศีธนู อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งจนแตกหักกันได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ สมัครงานใกล้บ้าน หรือ ถิ่นภูมิลำเนาเดิมจะมีโอกาสได้งานดีๆ รายได้สูงๆ

ความรัก       ความสุขของคนในครอบครัวจะเป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สุดสัปดาห์ควรระวัง ถ้าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไปก็อาจทำให้เขา/เธอของคุณเบื่อหน่ายจนเมินหนี!! สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ไม่ต้องไปไหนไกล แถวบ้านใกล้เรือนเคียง อาจมี “รัก” รออยู่

ครอบครัว      ใส่ใจบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 20-23  เพราะอาจมีเหตุ/ภัย หรือ มีเรื่องทำให้ผิดหวัง สะเทือนใจ

โชคลาภ       ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ       จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook