ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/week/07_libra.jpgดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

2018-03-16T11:09:00+07:00
แชร์เรื่องนี้

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน      รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นจากงานเสริมพิเศษ แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถามหนี้สินกับญาติพี่น้อง เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว อาจทำให้เจ็บตัวอีกด้วย

การงาน      เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรสงบปาก สงบใจ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้ใด เพราะอาจทำให้แตกหักหรือเสียโอกาสที่พึงมีพึงได้ รวมถึงควรระวังการเดินทาง โดยเฉพาะวันที่ 23-25 เพราะอาจมีอุปสรรคทำให้ล่าช้า หรือ มีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ต้องเลิกล้ม ไปไม่ถึงจุดหมายด้วย

ความรัก     ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านอาจเป็นเหตุทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาได้ ใส่ใจ ดูแลใจของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ถ้าเผลออาจทำให้เขา/เธอหันไปติด เชื่อถือคนอื่นมากกว่าคุณ! สำหรับคนโสด อาจเป็นทุกขลาภจากการเดินทางที่มีปัญหา อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้เช่นกัน              

ครอบครัว       ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า เพราะอาจเป็นเหตุทำให้มีปัญหาขัดแย้งกับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน

โชคลาภ       การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน โดยเฉพาะอารมณ์โลเล ไม่กล้าตัดสินใจก็อาจทำให้เสียโอกาส เสียลาภผลได้

คำแนะนำ      จากวันที่ 3 – 26 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะสถิตร่วมกับดาวพุธในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า พูด เขียน ดี เป็นศรีแก่ปาก ที่จะทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมามากมาย แต่ควรระวัง ใจระเริง เพริดไปกับสิ่งเย้ายวน ก็อาจทำให้เกิดผลร้าย โรคร้ายตามมาเช่นกัน

S! Horoscopeสนับสนุนเนื้อหา
ดูดวงสด โทรได้ทุกวัน