ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน      งาน ภารกิจที่กระทำ ยังเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เกิดรายได้ ลาภผลตามมามหาศาล แต่วันที่ 14-15 ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ อาจมีเหตุทำให้เสียเงิน เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้ด้วย

การงาน      เป็นระยะที่ควรสงบปาก สงบใจ อดทน อดกลั้นกับงาน ภารกิจที่ต้องกระทำร่วมกับผู้อื่น ประนีประนอม ยอมให้ ถึงจะทำสำเร็จได้อย่างราบรื่น สำหรับมนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสมัครงาน ที่จะได้งานใหม่ งานดี ๆ รายได้สูง ๆ

ความรัก     งานกับความรัก ยังเคียงคู่มาด้วยกัน ที่อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ยั้งใจ ตรวจสอบสักนิดก่อนจะพลั้งเผลอ เพราะอาจเจอรักสองต้องห้าม  แต่สำหรับคนที่มีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ใส่ใจดูแลเขา/เธอให้มากขึ้น เพราะอาจมีอารมณ์แปรปรวน หรือ เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะทำให้หงุดหงิด จนหาเรื่องทะเลาะกับคุณด้วย

ครอบครัว     เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจมีเรื่องที่ทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนใจ         

โชคลาภ       วันที่ 14-15 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง ควรระมัดระวังหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร

คำแนะนำ      จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook