ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการวางแผน บริหารจัดการต่าง ๆ ทำให้งานลงล็อค ลงตัวมากขึ้น ให้ระวังงานที่เกี่ยวกับตัวเลข การคำนวณ การบัญชี หรือการเงินต่าง ๆ เพราะวันนี้จะเหนื่อย และค่อนข้างเครียดแต่ในเรื่องของผลกำไร และความสำเร็จก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ

การเงิน ในช่วงนี้มีการวางแผน บริหารจัดการได้เป็นอย่างดีในการได้รับโชคเงินทองเข้ามาในวันนี้ประสบโชคดีและความสำเร็จต่าง ๆ ในช่วงยาวพึงหวังได้ในการหาเงินหาทอง ถือว่าการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก ช่วงนี้มีการคุยติดต่อสื่อสารระหว่างกัน ความรักความสัมพันธ์ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีการวางแผนอนาคตต่าง ๆ หรือการได้พบเจอคนที่ถูกใจถือว่าเป็นโชคเป็นอย่างมาก ความรักของเจ้าชะตานั้นก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook