ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ประจำวันจันทร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2554

การงาน จะมีปัญหาตึงเครียด วันนี้ควรหลีกเลี่ยง หรืองดลงทุน แม้กระทั่งภาวะที่มีการเสี่ยงต่าง ๆ ในเรื่องของการงาน การที่จะติดต่อหรือริเริ่มงานใหม่ ๆ ในช่วงนี้ก็ให้พักไว้ก่อน ควรประคับประคองไปก่อน แก้ไปหาไปทีละส่วนก็จะทำให้ผ่านพ้นเหตุการณ์เหล่านี้ไปได้ และควรเข้ามาผู้ใหญ่ที่มีตำแหน่งสูงกว่าเพื่อขอความช่วยเหลือ หรือขอคำแนะนำ

การเงิน มีภาระการใช้จ่ายที่ค่อนข้างมาก วันนี้คนใกล้ตัวอาจมารบกวน หรือหยิบยืม ฉะนั้นควรเซฟค่าใช้จ่ายไว้ก่อน การเสี่ยงโชคก็ให้งดไว้ก่อน ให้ประคับประคองการจ่าย หรือการลงทุนต่าง ๆ แต่ในระยะยาวสภาพคล่องก็จะดีกว่านี้มาก

ความรัก ความรู้สึกดี ๆ หรือคนที่ดะทำให้เราสบายใจมากขึ้น สิ่งที่เราคิดกังวลทั้งในเรื่องงานหรือเรื่องเงิน คนรักของเราจะเข้ามาช่วย หรือเป็นที่ปรึกษาที่ดี ทำให้เรารู้สึกแบ่งเบาภาระต่าง ๆ ลงได้บ้าง และอย่าเอาความฉุนเฉียวไปลงกับคนรัก

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!