ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน      รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ตามปกติ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ โดยเฉพาะกับคนต่างชาติ หรือ พวกมารศาสนา อลัชชี เพราะอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ หลอกลวงจนสูญเสียเงินทองของมีค่าอย่างไร้คุณค่า!!

การงาน       วันที่ 1-2 มีนาคม เสนอความคิดเพื่อการลงทุน ทำแผนงาน โครงการใหม่ หรือ สมัครงาน สัมภาษณ์งานใหม่ของมนุษย์เงินเดือนอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่เป็นระยะที่ควรระวังการใช้ความเด็ดขาด ไม่ฟังเสียงใคร ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ เสียโอกาสอย่างน่าเสียดาย

ความรัก       สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หลังคืนวันพระจันทร์เพ็ญปูรณมี วันที่ 2 มีนาคม มีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจได้บุตร-ธิดา ที่จะมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สำหรับคนโสด ที่กำลังแสวงหารัก วันที่ 3-4 ขอความช่วยเหลือจากมิตรสหาย ก็อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจได้เหมือนกัน

ครอบครัว     ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจถูก “หลอก” อย่างง่ายดาย

โชคลาภ      ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง ได้มาก แต่อารมณ์ที่ร้อน รุนแรง ก็อาจทำให้เสียหมด

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 7 มีนาคม 2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เรือน ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรเร่งรีบที่จะกระทำการ ประกอบกิจที่ตั้งใจ รวมถึงความกล้าที่จะตัดสินใจก็จะทำให้สำเร็จได้โดยง่าย แต่ควรระวังอันตรายจากอารมณ์โกรธ อุบัติเหตุ ของมีคม หรือ ไฟ ด้วยเช่นกัน

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook