ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน     งาน ภารกิจที่กระทำ จะเป็นแหล่งรายได้สำคัญ ที่จะทำให้เกิดลาภ ผลต่อเนื่องตามมาอีกมาก แต่วันที่ 27-28 ควรยับยั้งชั่งใจสักนิด เพราะอาจมีเหตุร้อนรนที่อาจจะทำให้เสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน     พูดจาภาษาดอกไม้ ก็จะทำให้ได้รับความช่วยเหลือ ร่วมมือทั้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือ ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน วันที่ 1-2 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดต่อ ส่งใบสมัครงาน เพราะจะมีโอกาสสูงขึ้นที่จะได้งานดังที่หวัง

ความรัก       ให้ความรักอย่างไม่มี “ขีดจำกัด” แสดงให้เห็นชัดเจนทั้งคำพูด การกระทำ ก็จะทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา..ดีขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ถ้ามีงาน ภารกิจที่ต้องเดินทางไกลทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ

ครอบครัว       วันที่1-2 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน เพราะเรื่องเล็กอาจบานปลายจนมองหน้ากันไม่ติด  

สุขภาพ       ควรระวังการออกแรง ใช้ร่างกายอย่างหักโหม พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ วันที่ 23-25 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการบริโภคสัตว์ปีกด้วย

โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ    จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook