ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน       การหารายได้เพิ่มเติม พลิกผันไม่แน่นอน แต่รายจ่ายจาก รถ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ อาจเป็นเหตุจำเป็นที่ควรสำรองเงินเผื่อไว้ยามฉุกเฉิน และควรระวังจะถูกโน้มน้าวใจจากความศรัทธา ความเชื่อ หรือ งมงาย จะทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่คุ้มค่าด้วย

การงาน      ยิ่งดึงดันมากเท่าไหร่ ก็อาจถูกต่อต้านมากเท่านั้น การใช้ความสงบ จะสามารถสยบความเคลื่อนไหวที่อาจรุนแรง ก้าวร้าวทั้งจากลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือจากสุขภาพของตัวเอง!!  ถึงจะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ควรระวังการติดต่อจากองค์กร หรือคนต่างชาติ  มีเกณฑ์ถูกสร้างภาพลวงตาสูงมาก

ความรัก       ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะพูดคุย ขัดแย้งกันด้วยเรื่องศาสนา ความเชื่อหรือการเมือง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด ไม่ต้องดิ้นรนไขว่คว้า เพราะสัปดาห์นี้ อาจมีเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่อย่างไม่คาดฝัน

สุขภาพ      ควรระวังการออกแรง ใช้ร่างกายอย่างหักโหม พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ วันที่ 23-25 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการบริโภคสัตว์ปีกด้วย

โชคลาภ      อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 20-22 มีเกณฑ์สูญเสียค่อนข้างสูง ควรระวังด้วย

คำแนะนำ        จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook