คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น กรุ๊ปเลือดไหนมีแววจะมีแฟนเป็นชาวต่างชาติสูง

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น กรุ๊ปเลือดไหนมีแววจะมีแฟนเป็นชาวต่างชาติสูง

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น กรุ๊ปเลือดไหนมีแววจะมีแฟนเป็นชาวต่างชาติสูง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครอยากจะมีคนรักเป็นคนต่างชาติมั้ยคะ เวลาดูละคร หนัง หรือซีรี่ย์แล้วฟินก็เก็บเอาไปฝันว่าอยากมีแฟนเป็นคนต่างชาติ วันนี้มีคำทำนายญี่ปุ่นที่ทำนายคู่ของแต่ละกรุ๊ปเลือดว่ามีแนวโน้มจะเป็นคนต่างชาติสูงแค่ไหน กรุ๊ปเลือดไหนมีเปอร์เซ็นต์จะได้แฟนเป็นคนต่างชาติมากน้อยแค่ไหน ไปดูกันค่ะ

อันดับ 1 กรุ๊ปเอบี

ชาวกรุ๊ปเอบีผู้มีพลังออร่าที่ดูลึกลับ และดูเหมือนความลึกลับในแบบชาวกรุ๊ปเอบีจะเป็นเสน่ห์ดึงดูดชาวต่างชาติให้เข้ามาทักทายทำความรู้จักด้วย และด้วยความที่ชาวกรุ๊ปเอบีไม่ค่อยคิดเล็กคิดน้อยกับความแตกต่างในด้านภาษาหรือเชื้อชาติสักเท่าไร เมื่อคนต่างชาติเข้ามาทักทายคุยด้วยก็ไม่ทำท่าทางระแวดระวัง ผูกมิตรด้วยได้สบายๆ และชาวกรุ๊ปเอบียังให้ความสนใจกับวัฒนธรรมที่แตกต่างกันของอีกฝ่ายด้วย จนทำให้สนิทกันไวขึ้น รู้ตัวอีกทีก็เป็นแฟนกันแล้วก็มี

 

อันดับ 2 กรุ๊ปโอ

ชาวกรุ๊ปโอที่ชอบเข้าร่วมสังสรรค์ปาร์ตี้ ทำให้มีโอกาสได้เจอกับคนต่างชาติบ่อยๆ เมื่อถูกอีกฝ่ายบุกเข้าหาอย่างจริงจัง ก็มักจะเผลอใจให้อยู่บ่อยๆ ชาวกรุ๊ปโอที่ลึกๆ แล้วอยากลองมีอะไรลึกซึ้งกับคนต่างชาติก็เลยไม่ปล่อยให้พลาดโอกาสไป บางทีก็เผลอมีอะไรลึกซึ้งกันแต่หลังจากคืนนั้นก็แยกย้ายกันไป เป็นหนึ่งในชาวกรุ๊ปเลือดที่มีนิสัยรักสนุก

 

อันดับ 3 กรุ๊ปบี

ชาวกรุ๊ปบีที่เป็นคนพูดคุยสนทนาเก่ง ยิ่งเป็นคนต่างชาติก็จะยิ่งเป็นมิตรด้วย และมีความมุ่งมั่นในการเรียนภาษามาก บางทีเรียนๆ ไปก็ดันไปหลงรักอาจารย์ต่างชาติที่สอนซะงั้น แต่สำหรับชาวกรุ๊ปบีจะแยกเรื่องเรียนกับเรื่องความรักอย่างชัดเจน จะมุ่งมั่นตั้งใจเรียนให้เก่งด้านภาษาก่อน เลยทำให้ความรักไม่คืบหน้าสักที ผลลัพท์ก็จะกลายเป็นแอบมองเค้าอยู่ห่างๆ ก็มีความสุขแล้ว เป็นต้น

 

อันดับ 4 กรุ๊ปเอ

ชาวกรุ๊ปเอที่ค่อนข้างขี้อายที่จะเผลอไปตกหลุมรักกับความโอเว่อร์แอคติ้งของชาวต่างชาติเข้าให้ แต่ชาวกรุ๊ปเอก็ไม่ยอมรับหรอกนะว่าตกหลุมรักเค้าไป ด้วยนิสัยขี้ระแวง คิดไปเองทำให้ไม่ค่อยจะไว้ใจคนที่ผ่านเข้ามาสักเท่าไร แม้จะเจอคนที่รู้สึกดีด้วย แต่ชาวกรุ๊ปเอก็จะรู้สึกลังเล คิดมากกับความต่างระหว่างคุณและเค้า ไม่ว่าจะเป็นภาษา วัฒนธรรม จึงเลือกที่จะค่อยๆ ถอยห่างออกมาเรื่อยๆ จนเค้าหายออกไปจากชีวิตคุณเลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook