ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน    พูดดีเป็นศรีแก่ปาก ก็จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่วันที่ 29-30 ควรระวังการนัดหมายทางการเงินใดๆ ไม่ว่าจะติดตามทวงถามหรือขอกู้ยืม อาจถูกเลื่อน ถูกปฏิเสธได้

การงาน    ธุรกิจ กิจการ งานที่เกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทั้งซื้อ-ขาย ให้เช่า หรือ เป็นนายหน้า อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จได้ง่ายกว่าเดิม แต่สัปดาห์นี้ วันที่ 31 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์  ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบ ด้วยเช่นกัน

ความรัก     ความรักกับเงินตรา  ระวังอารมณ์หวาดระแวง วิตกจริตมากเกินไปโดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจเป็นเหตุทำให้สัมพันธ์รักสะดุด มีปัญหาบาดหมางใจกันได้ สำหรับคนโสด เป็นระยะที่ เงิน เงิน เงิน อาจทำให้มีความสุข และ สนุกได้มากกว่าที่จะไขว่คว้าหารักที่อาจได้แค่...ลมปาก

สุขภาพ     พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ก็จะทำให้แข็งแรง สุขภาพดี

โชคลาภ    ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูงมากจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ     จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook