ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน   การแสวงหาลาภผลอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สุดสัปดาห์ควรระวังอาจมีเหตุไม่คาดฝันโดยเฉพาะจากการประมาทเลินเล่อ หรือ เชื่อคนง่ายเกินไป อาจทำให้สูญเสียเงินอย่างที่ไม่ควรเสีย

การงาน     เริ่มต้นปีใหม่ สัปดาห์แรกของการทำงาน การทำงานประเภทปิดทองหลังพระ อาจไม่ได้ผลรวดเร็วดังที่หวัง อดทน ใจเย็น หลังวันที่ 6 ไปแล้ว อาจได้ข่าวดี แต่สิ่งที่ควรระวังคือ “อย่าหูเบา” โดยเฉพาะจากลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ เสียคนไปเลย!!

ความรัก    วันที่ 1-2 การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่อาจทำให้ได้สละชีวิตโสดเสียที แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ระวังการแอบใช้สื่อออนไลน์กับเพศตรงข้ามคนอื่น ก็อาจเป็นต้นเหตุที่จะทำให้รักสลายได้ในเวลาอีกไม่นาน!!

สุขภาพ     วันที่ 1-2 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคสัตว์ปีก เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย

โชคลาภ    เป็นระยะแพ้ภัยตัวเอง เชื่อมั่นตัวเองมากไป ก็อาจทำให้เสียลาภ โชคดีที่กำลังมีเข้ามา ก็อาจสลายหายไปก่อนจะถึงมือ          

คำแนะนำ    จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook