ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน     เงินทับตัว!! การกระทำที่ผ่านมาอาจส่งผลทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์มหาศาล แต่จนถึงวันที่ 6 ควรระวังการใช้คำพูด เขียน ในลักษณะโอ้อวด ยกตนข่มท่าน ก็อาจทำให้โชคใหญ่ที่กำลังมีเข้ามา หลุดลอยหายไป

การงาน     เริ่มต้นปีใหม่ สัปดาห์แรกของการทำงาน ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาที่ “รู้มาก” กว่า ที่อาจถูกเสน่ห์ ถูกโน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ โดยเฉพาะการเซ็นสัญญาลงนามในเอกสารสำคัญ ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก    สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา ควรหลีกเลี่ยงที่จะชวนทะเลาะ หรือ ส่งคำท้าใดๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เขา/เธอของคุณ ตัดสินใจยุติ บอกเลิกราอย่างง่ายๆ สำหรับคนโสด เป็นระยะเวลาที่อาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่ จากวันที่ 6 ไปแล้ว มองหาให้ดี ๆ เขา/เธอ คนนั้นอาจอยู่ใกล้แค่นี้เอง!!

สุขภาพ     เหนื่อย ทำงานหนักจนเกิดความเครียด ที่อาจเป็นบ่อเกิดของโรคภัยที่จะตามมาได้

โชคลาภ      อาจได้โชคมีลาภจากทางไกล แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ    

คำแนะนำ     จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook