ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ  บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนมกราคม พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก!! เริ่มจากเมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรมาสถิตรวมกลุ่มกับดาวพุธ  ดาวอาทิตย์ ดาวเสาร์ และดาวพลูในเขตราศีธนู ราศีแห่งการเดินทางจากไปไกลแสนไกล ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ยังสถิตอ้อยอิ่งอยู่ ณ เขตราศีตุล นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากมีใจโลเลแบ่งเป็นสอง ไม่ตัดสินใจให้เด็ดขาด อาจทำให้คนรัก คู่ครอง ที่ต้องฝืนทน ฝืนใจอยู่ อาจตัดสินใจจากไปอย่างไม่หวนกลับคืนมาอีก แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่คิดว่ายังราบรื่น มีความสุข การเดินทางไกลร่วมกับเขา/เธอในเดือนนี้ ควรระวังการใช้วาจา กริยาให้มากเป็นพิเศษ พลาดนิดเดียวก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของจุดจบได้เช่นกัน

แต่คนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางกลับอาจทำให้คุณได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่สามารถสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่!!

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้วันที่ 5-6,8-9,15-16,27-28

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook