ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน


การเงิน ความรัก กับ เงินตรามาคู่กัน เพราะสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 18-20 จากคำหวาน ความน่าเชื่อถือทั้งจากคนรัก คู่ครอง หรือ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ก็อาจทำให้คุณใจอ่อน ยอมเสียรู้ เสียเปรียบ ชนิด รู้ว่าเขาหลอก แต่ก็เต็มใจให้หลอก


การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระวังที่จะบอกกล่าวความคิด ไอเดียใหม่ๆ ทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คนใกล้ชิดที่สุด เพราะเป็นระยะที่พวกเขาเหล่านั้นจะได้ประโยชน์ มีลาภผลจากความคิด การกระทำของคุณมากกว่าที่คุณจะได้!! รวมถึงการเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจมี “ความนัย” ซ่อนเร้นระหว่างบรรทัดที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ถ้ามองหาโอกาส วิธีดีๆ ก็อาจจะสามารถเปลี่ยนแปลงเพื่อนำไปสู่ผลที่ดีกว่าได้เช่นกัน


ความรัก ยอม “โง่” หรือหลับตาปิดหูข้างหนึ่ง ไม่หวาดระแวง จับผิด หรือ แสดงอาการ คำพูดที่รู้ทันกับคำบอกกล่าวของเขา/เธอ โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด การเข้าสังคม พบเพื่อนเก่าให้มากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจได้


ครอบครัว วันที่ 20-22 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้านที่เป็นชาวต่างชาติ อาจมีเหตุทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกันได้


โชคลาภ กลางสัปดาห์อาจได้โชคมีลาภจากทางไกล ตี่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 26 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม 2560 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรเข้ามาสถิตในราศีพิจิก สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้พบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ควรระวังอารมณ์รักที่มากล้น อารมณ์ปรารถนาที่แรงกล้า อาจทำให้รีบร้อน ร้อนรนจนตัดสินใจผิดพลาดได้ เพราะ รักคนที่ไม่ควรรัก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook