ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนธันวาคม เดือนแห่งรักนี้ เพื่อเธอ เพื่อเธอเท่านั้น เมื่อดาวอังคาร พลัง แรงพิศวาส จากคู่ครอง เพศตรงข้าม โคจรมาสถิตในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ใคร่ เสน่หา จากวันที่ 20 ธันวาคม จะโคจรไปสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

สัมพันธ์รักที่ราบรื่น จะขออะไรก็ขอเลย คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะทุ่มเท สละได้แม้แต่ชีวิตให้แล้ว แต่ใจปรวนแปร แบ่งเป็นสองของชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลมที่เคลื่อนไหวตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องของความรัก!! ควรระวังการเดินทางลำพังหลังวันที่ 20 อาจทำให้เผลอกาย เผลอใจพบรัก เจอคนถูกใจ แต่นี่คือจุดเริ่มต้นของ ...รักสนุก ทุกข์แทบขาดใจแล้ว

สำหรับคนโสดก็เช่นกัน การเดินทางหลังวันที่ 20 ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่อย่าประมาท รอบคอบ ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกัน รักครั้งนี้อาจนำไปสู่..นรก


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 3,7-8.14,16-18,24,26-28

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook