ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”


เดือนธันวาคม เดือนแห่งการเดินทางตามเส้นทางรักที่นำไปสู่รักที่รื่นรมย์ หรือ รันทดทรมาน?? เมื่อดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา อารมณ์ที่ผันแปรอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ สัญลักษณ์แห่ง รัก ใคร่ เสน่หา ในเขตราศีพิจิก ราศีแห่งความเปลี่ยนแปลง ที่จะทำให้ตายแล้วเกิดใหม่ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า


สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ไปไหนไปกัน การเดินทางร่วมกันกับคนรัก คู่ครอง ก็ยิ่งจะทำให้รักรื่นรมย์ หวานมากขึ้นกว่าเดิม แต่ควรระวังการไปไหนคนเดียวโดยเดี่ยวโดด ก็อาจทำให้เผลอกาย เผลอใจ กับ คนถูกใจ รักใหม่ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเส้นทางด้วยเช่นกัน แต่ก็จะเป็นโอกาสที่ดีแสนดี เพราะจะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ


และหลังจากวันที่ 20 ธันวาคม การเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาเดิม ก็อาจเป็นอีกเส้นทางรักที่จะนำไปสู่การวิวาห์ ครองรัก ครองคู่ แต่ควรระวังสำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว รักในอดีต รักที่เคยฝังใจ อาจกลับมาหลอกหลอนอีกครั้ง!!


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. โมราหรือหินอาเกต ,สีฟ้าน้ำทะเล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..ลาเวนเดอร์, ไลแลค, ลิลลีออฟเดอะวอลเลย์ และ กำยาน


วันที่ดีกับภารกิจรักของชาวราศีกันย์ 5-8,11-14,17-18,24-25,28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook