ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง


เดือนธันวาคม เดือนแห่งรักทรหด ในฤดูกาลที่หนาว เย็นยะเยือก สรรพสัตว์เริ่มซุกร่างหาความอบอุ่น แต่สายน้ำยังไหลริน แสงอาทิตย์ยังสาดแสงให้ความอบอุ่น ในเดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ใคร่ เสน่หา จะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีพิจิก และจากวันที่ 20 ธันวาคม ก็จะมาเคียงคู่ร่วมกับดาวเสาร์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครองในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

สัมพันธ์รักที่ราบรื่น มีเพศสัมพันธ์กันในเดือนนี้ ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทอง คล้องใจ แต่สำหรับรักรันทด ที่จนป่านนี้ยังหาทางออกไม่ได้ โค้งสุดท้ายแห่งความพยายามมาถึงแล้ว หลังจากวันที่ 20 ธันวาคม ควรหาเวลา โอกาสปรับความเข้าใจ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก อาจส่งพลังให้คุณสมหวังได้

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก แค่ออกไปทำให้สิ่งที่ชอบ สิ่งที่ทำให้สนุก มีความสุข ตรงนั้น สถานที่นั้น ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนรู้ใจ!! ซึ่งวันที่ 18 ธันวาคม วันพระจันทร์ดับ อมาวสี ในเขตราศีธนู วันนั้น อาจทำให้ได้พบรักใหม่ ชีวิตได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ...เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม


กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์......ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์


วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 7-8,17-20,28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook