ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอาจมีเหตุทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน โดยเฉพาะจากบริวาร คนใกล้ตัว ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน โอกาสใดที่มีเข้ามาควรรีบคว้า จับให้มั่นก่อนจะหลุดลอยไป! แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการยึดติด ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงกับสิ่งหรือวิธีการที่เคยให้ความสำเร็จมาแล้ว เพราะวันนี้...ล้าสมัย เชยไป!! สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ ควรหลีกเลี่ยงที่จะซุบซิบนินทา หรือวิพากษ์วิจารณ์ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจในองค์กร เพราะอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หรือ คนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ สัปดาห์นี้ควร “เร่งเครื่อง” รีบเร่งที่จะสานสัมพันธ์ให้มากยิ่งขึ้น เพราะคู่แข่ง ศัตรูหัวใจของคุณกำลังแซงโค้งเกือบจะนำหน้าในอีกไม่นานนี้ คติที่ว่า ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ ใช้ไม่ได้กับชาวราศีตุลแล้ว


ครอบครัว วันที่ 11-13 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้าบ้าน เพราะนั่นคือจุดเริ่มต้นของความยุ่งยาก เดือดร้อน


โชคลาภ วันที่ 16-17 อาจได้โชคมีลาภลอยเข้ามาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ระวังข้อมูลที่คิดว่า “แน่” จะทำให้ขาดทุนหมดตัวได้


คำแนะนำ จากวันที่ 26 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม พ.ศ.2560 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุล จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง ควรระวังอารมณ์รัก ปรารถนาที่แรงกล้า ที่มุ่งหวังถึงสันพันธ์รักที่มั่นคง เร่งรีบ รีบร้อนที่จะแต่งงาน โดยไม่ได้พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจนำพาไปสู่ความสูญเสียทรัพย์สินเงินทองอย่างมหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook