ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ


การเงิน สัปดาห์แห่งการได้ลาภ ผลประโยชน์จากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว หรือ ที่คิดว่าจะไม่ได้อีก รวมถึงเงินกู้ยืมที่แทงบัญชีหนี้สูญไป ลองติดตาม ทวงถามอีกครั้ง ก็มีโอกาสจะได้คืนสูงมาก


การงาน รู้แล้วอย่าบอก! ทั้งความคิด ข้อมูลดี ๆ ควรปิดบังไว้ก่อน โดยเฉพาะกับคนใกล้ตัวทั้งหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คนรัก เพราะอาจเป็นการให้ลาภ ผลประโยชน์กับคนอื่น โดยที่คุณอาจจะไม่ได้อะไรเลย!! สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 11-12 ระวัง พนักงาน ลูกน้อง โดยเฉพาะที่เป็นหญิง มอบหมายงานให้ ก็อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากด้วย


ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชา น่าเบื่อหน่าย วันที่ 13-15 สร้างบรรยากาศโรแมนติค หวาน ที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง ตื่นเต้น ประทับใจ ก็จะเป็นโอกาสทำให้ความรักกลับมาสดใสมากขึ้น สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้นโดยเฉพาะจากสื่อรัก ออนไลน์ สุดสัปดาห์นี้ ควรระวังอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ เคลิบเคลิ้มจนสูญเสียเงินทอง ของมีค่า

สุขภาพ วันที่ 11-13 ควรระวังสุขภาพเกี่ยวกับ “ท้อง” เช่นโรคกระเพาะกำเริบ ท้องผูก หรือ ลำไส้อักเสบ


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่มีเกณฑ์เด่นชัดว่าจะได้ลาภ หรือ เสียผล ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 – 17 มกราคม 2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุล ในภพปัตนิ เรือนของ “คนอื่น” นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะได้รับประโยชน์จากการติดต่อ สัมพันธ์ ร่วมงาน ร่วมหุ้นโดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม แต่ควรระวังอาจมีศัตรู คู่แข่งที่ทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน ด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook