ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่อยู่ในเกณฑ์จะได้ลาภ ผลประโยชน์จากการติดต่อ ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงอาจได้ลาภเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ แต่สุดสัปดาห์ควรระวังจะสูญเสียเงินทองของมีค่าจาก “ศัตรู” ในคราบมิตรแท้


การงาน ธุรกิจ กิจการ งานประจำยังอยู่ในเกณฑ์ดี เจ้านาย ผู้บังคับบัญชาเมตตา สนับสนุน แต่สำหรับงานใหม่ โครงการใหม่ ๆ โดยเฉพาะที่ติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ หรือ มนุษย์เงินเดือนที่กำลังไปสัมภาษณ์งานใหม่ วันที่ 4-6 ควรระวังการสื่อสารไม่ชัดเจน คลุมเครือ อาจทำให้เข้าใจผิด จนทำให้งานล่าช้า คลาดเคลื่อน หรือ ล้มเหลวไปได้เลย

ความรัก ดูแลบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ใส่ใจคนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ให้อยู่เย็นเป็นสุข ยังเป็นหลักสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่ยังโหยหาอดีตรักที่สุดแสนโรแมนติค วันที่ 4-6 กลับไปยังสถานที่ที่ทำให้รักกัน เคยพบกัน อาจเป็นโอกาสอีกครั้งที่จะทำให้พบเขา/เธอ คนนั้น ที่จะทำให้ไฟรักร้อนแรงขึ้นอีก

 

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 6-8 ควรระวัง เพราะอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

คำแนะนำ จากวันที่ 16 พฤศจิกายน – 16 ธันวาคม ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ร่วมกับดาวพุธ และดาวศุกร์ในบางช่วงเวลา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจความต้องการของคนในครอบครัวให้มากขึ้น มากกว่าเอาแต่ใจตนเอง ก็อาจทำให้เกิดสิ่งดี ๆ มีลาภผลตามมาอย่างไม่คาดคิดด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook