ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน วันที่ 2-3 อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง หรือ ตามศรัทธาวิถี แต่วันที่ 27-28 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์อย่างมีลับลมคมในใดๆ อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้...ระวังอย่าตกหลุมพราง

การงาน ธุรกิจ กิจการที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว หรือการศึกษา จัดสัมมนาทางวิชาการ อยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภ ผลกำไรมหาศาล มนุษย์เงินเดือนที่กำลังอยากจะเปลี่ยนงานในต้นปีหน้า ส่งใบสมัครงานระยะนี้ อาจทำให้มีโอกาสมากขึ้นที่จะได้งานตามที่ต้องการ ความรัก

ความรัก การเดินทางร่วมกันทั้งจากการท่องเที่ยว หรือ ร่วมปฏิบัติตามศาสนกิจ ความเชื่อ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่เคยชืดชา กลับมามีชีวิตชีวา สดใสขึ้นอีกครั้ง และอาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่รอคอยด้วยเช่นกัน


ครอบครัว วันที่ 27-28 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้า คนรับใช้ บริวารใหม่เข้ามาในบ้าน เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ โดยเฉพาะเรื่อง....ยาเสพติด

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook