ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีธนู กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีธนู กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีธนู กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อชาวธนูกับชาวพฤษภตกหลุมรักกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะร้อนแรงอย่างไม่น่าเชื่อ แต่คุณสองคนจะต้องให้เวลาในการเรียนรู้ความแตกต่างของกันและกัน ชาวธนูมีความสุขกับการออกไปค้นหาสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้คน สถานที่ อาหาร และอื่นๆ ในขณะที่ชาวพฤษภพอใจกับกิจวัตรและวิถีชีวิตแบบเดิมๆที่ให้ความรู้สึกมั่นคงปลอดภัย ในช่วงแรกชาวพฤษภอาจจะเรียกร้องการผูกมัดในระดับที่มากกว่าที่ชาวธนูพร้อมจะให้ แต่ถ้าชาวพฤษภเรียนรู้ที่จะอดทนรออีกซักหน่อย สุดท้ายชาวธนูก็จะมอบใจให้คุณ

ระดับความเป็นคู่แท้

 

ชาวธนูกับชาวพฤษภมีวิถีชีวิตแตกต่างกัน ชาวพฤษภนั้นเงียบขรึมและเป็นงานเป็นการ ในขณะที่ชาวธนูว้าวุ่นไม่หยุดหย่อน บางครั้งชาวธนูอาจรู้สึกไม่พอใจกับความนิ่งของชาวพฤษภและพยายามกระตุ้น ซึ่งก็มักคว้าน้ำเหลว ได้ผลต่ำเตี้ยพอๆกับการพยายามดันก้นวัวเฒ่าให้ออกเดิน แต่ไม่ว่าอย่างไร ชาวธนูก็สามารถนำความสนุกสนานและการผจญภัยมาให้ชีวิตของชาวพฤษภได้

ราศีธนูได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัส(โชคลาภ) ส่วนราศีพฤษภได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์(ความรัก) อิทธิพลของดาวพฤหัสที่มีต่อชาวธนูคือปรัชญา การเรียนรู้ การมองโลกในแง่ดี โชคลาภ และการเดินทาง ในขณะที่ดาวศุกร์ส่งผลให้ชาวพฤษภรักความสวยงามหรูหราและปรารถนาที่จะได้รับความรู้สึกดีๆ การผสมผสานกันระหว่างพลังหยางและพลังหยินทำให้คุณทั้งคู่ต่างยอมรับและสนับสนุนซึ่งกันและกัน

ราศีธนูเป็นธาตุไฟ ส่วนราศีพฤษภเป็นธาตุดิน ชาวธนูต้องการพื้นที่ในการฉายความเจิดจรัสของตัวเองในขณะที่ชาวพฤษภต้องการความมั่นคง ชาวธนูใช้อารมณ์และความรู้สึกนำทางในขณะที่ชาวพฤษภเอาจริงเอาจังและคำนึงถึงประสิทธิผลของสิ่งที่ตัวเองทำ ความแตกต่างนี้อาจเป็นได้ทั้งสิ่งเติมเต็มและความตึงเครียดหากทั้งสองฝ่ายไม่เรียนรู้ที่จะทำความเข้าใจและยอมรับซึ่งกันและกัน

แต่ตราบใดที่คุณสองคนยังคงทำให้อีกฝ่ายรู้สึกมั่นใจว่าความสัมพันธ์นี้พิเศษและสำคัญ (โดยเฉพาะชาวพฤษภจะต้องการความรู้สึกนี้มาก) ทุกอย่างก็จะไปได้สวย ชาวธนูชอบความหลากหลาย จะสนใจทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาให้เรียนรู้ ในขณะที่ชาวพฤษภเป็นคนดื้อรั้น ลงว่าตัดสินใจอะไรไปแล้วจะเปลี่ยนใจยากมาก

ชาวพฤษภไม่ทนกับการถูกนอกใจ โดยจะเจ็บปวดอย่างสุดซึ้งหากถูกนอกใจ และก็ไม่อาจสานต่อความสัมพันธ์ได้ แต่ถึงกระนั้นชาวพฤษภก็ให้อิสระกับชาวธนูในการคบหาคนใหม่ๆ ซึ่งก็ต้องอยู่แค่ในระดับที่ชาวพฤษภรับได้เท่านั้น ชาวพฤษภจะสอนให้ชาวธนูเห็นคุณค่าของความสัมพันธ์ที่มั่นคง ในขณะที่ชาวธนูก็ชี้ให้ชาวพฤษภเห็นว่าบางครั้งความยืดหยุ่นก็ดีกว่าการเดินตรงเผงไปตามเส้นทางที่ถูกกำหนดไว้

สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวธนูกับชาวพฤษภคือมุมมองใหม่ๆที่ต่างคนต่างมอบให้กัน ความสัมพันธ์ที่มั่นคงและมีความสุขจะเกิดขึ้นเมื่อคุณทั้งคู่เข้าใจและยอมรับซึ่งกันและกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook