ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น


เดือนพฤศจิกายน กับ รักเราไม่เก่าเลย จากเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลง เมื่อพื้นดินหนาวเย็น ไก่ป่าลงแม่น้ำ เปลี่ยนเป็นสัตว์น้ำ ที่บ่งบอกถึงสรรพชีวิตต้องรู้จักเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้อยู่รอดอย่างปลอดภัย และ มีความสุข เมื่อดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรไปสถิต ณ เขตราศีพิจิก ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน สถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ และ ดาวศุกร์ในเขตราศีตุล นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า สัมพันธ์รักที่ถึงจุดหมายปลายทาง สุดที่ยื้อยุดอีก ก็อาจถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจลาจากกันแล้ว ลาจากกันด้วยดี ณ วันนี้ ยังดีกว่าต้องไปต่อสู้คดีฟ้องร้องแบ่งสินสมรส เพราะมีเกณฑ์สูงที่คุณจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ เสียผลประโยชน์


แต่สำหรับชาวราศีมีนที่ยังมีอดีตรักฝังใจ การเปลี่ยนแปลงตัวเอง บุคลิกภาพให้เป็นคนใหม่ รวมถึงการเดินทางไกลในเดือนนี้ ก็อาจเป็นเหตุ/ปัจจัยที่จะทำให้ได้พบเขา/เธอคนนั้น ที่อดีตรักเมื่อวานวัน จะกลับมาหวานอีกครั้ง


คนโสดก็เช่นกัน การเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด หรือ ใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เพชรสีขาว....สีแบบเอิร์ทโธน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติ


กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นดอกบัว

 

วันที่ ที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 3-4,9,12-13,18-20,26-27,29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook