ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน น้ำซึมบ่อทราย....การแสวงหารายได้จากกิจการ งานที่ทำอยู่ในเกณฑ์ดี แต่รายจ่ายโดยเฉพาะจากภารกิจ งานเช่นกัน ก็จะมีรั่วไหลอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

การงาน การเสนอความคิด ไอเดียใหม่ๆ เพื่อพัฒนา ต่อยอด กิจการ งานที่กระทำ ที่ต้องขอความร่วมมือ ขอคำปรึกษาจากหุ้นส่วน หรือ ผู้ที่เกี่ยวข้อง ถึงจะทำให้สำเร็จอย่างรวดเร็ว สำหรับผู้บริหาร มนุษย์เงินเดือน เป็นสัปดาห์ที่ควร แสดงความรับผิดชอบในหน้าที่ให้เห็นชัดเจน ถึงจะทำให้โดดเด่น อยู่ในสายตาผู้ใหญ่มากขึ้น


ความรัก มีตัวตนให้ชัดเจนในภารกิจ งานที่กระทำเช่นกัน ก็จะแรงแม่เหล็กดึงดูดให้เพศตรงข้ามสนใจ เข้ามาให้เลือก ให้รักจนพอใจ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว การจัดสรร แบ่งเวลาระหว่างงาน ความรักอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข

ครอบครัว วันที่ 1-3 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ ติติง นินทา หรือขัดแย้งกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน เพราะอาจลุกลามบานปลายจนวิวาท หมางใจกันได้


โชคลาภ วันที่ 4-5 อาจได้โชคมีลาภจากการร่วมหุ้น ลงทุน กับมิตรสหาย แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ซึ่งควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะเสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook