ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

 

การเงิน สิ่งที่ไม่คิด ไม่คาดฝันว่าจะได้ ก็อาจทำให้เกิดโชคมีลาภได้เช่นกัน แต่สัปดาห์นี้เป็นระยะทุกขลาภ เสียก่อนแล้วถึงจะได้มา หรือ ได้มาก็ต้องเสียไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งวันที่ 1-4 อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้ตามนั้น!! แต่วันที่ 30-31 ควรระวังเหตุ/ปัญหาภายในครอบครัว ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากเช่นกัน

 

การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ เดือนที่ควรอยู่อย่าง “ตัวลีบ” สงบเสงี่ยม ..ค่ะ ครับผม เท่านั้น!! เพราะมีเกณฑ์สูงที่ไม้ใหญ่ล้ม! ผู้ใหญ่ นายงานที่เคยเป็นที่พึ่งพา อาจมีเหตุที่จะทำให้หมดบารมี โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน อาจเป็นเหตุที่จะทำให้ต้องโยกย้าย หรือ เปลี่ยนงานใหม่


ความรัก วันที่ 1-4 เพ็ญพระจันทร์ในเทศกาลลอยกระทง เข้าร่วมงาน สังสรรค์มิตรสหาย ก็อาจจะทำให้คนโสดได้สละชีวิตโสด คนมีคู่ครองอยู่แล้ว ถ้ามีเพศสัมพันธ์กัน โดยเฉพาะในวันที่ 3-4 ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา แต่ควรระวังสำหรับสัมพันธ์รักที่ชืดชาด้วยกาลเวลา ถ้าไม่ทำตัวให้ “เด็ก” ลง ก็อาจต้องช้ำใจเพราะเด็กคนอื่น!!

สุขภาพ วันที่ 4-5 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ พระในบ้านให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทัน ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน ควรระวังให้มากๆ

 

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

 

คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร