ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

 

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี วันที่ 3-4 อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการติดต่อ สัมพันธ์ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังคนที่ลักษณะดูดี ตรงไปตรงมา ซื่อตรงที่ได้พบเจอ อาจเป็นแค่ “ปากหวาน ก้นเปรี้ยว” รับปาก แต่ไม่ทำ และอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากอีกด้วย


การงาน ขยัน อดทน อดกลั้น และ รอเวลา!! ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังให้มากยิ่งขึ้น กับธุรกิจ การงานที่ไม่ได้เป็นดังที่หวัง ลูกน้อง พนักงาน ทำงานไม่ได้ดังใจ หรือ ก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนยุ่งยาก รวมถึงสุขภาพของตัวเองและคนใกล้ชิดที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน จนอาจเป็นอุปสรรคทำให้งานไม่ได้ดังใจ!!

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เงินทองของบาดใจ ระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจเป็นสาเหตุทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด อยู่ในระยะอาจพบรัก เจอเนื้อคู่ วันที่ 3 -4 เพ็ญพระจันทร์ในเทศกาลลอยกระทง อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการสิ้นสุดชีวิตโสด แต่ตลอดสัปดาห์นี้ ควรพิจารณาให้รอบคอบสักนิด เพราะเขา/เธอที่ได้พานพบ อาจเป็นแค่“กะไหล่ทอง”


สุขภาพ อยู่ในระยะที่ร่างกายควรพักผ่อนให้พอเพียง ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้ทำงานหนัก หรือ ออกแรงมากเกินไป และวันที่ 1-3 ควรระวังการบริโภคอาหารจากทะเล หรือ ที่มีรสจัด อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ แต่วันที่ 1-3 ควรระวังอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


คำแนะนำ จากวันที่ 13 ตุลาคม – 29 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ที่มีดาวพุธ เป็นเจ้าเรือน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะทำให้ชาวราศีเมษได้รับประโยชน์ มีลาภผลมากขึ้น เมื่อทำงานร่วมกับผู้อื่นในลักษณะลูกจ้างหรือตัวแทน และควรระวังมิตรสหาย หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจนำความเดือดร้อนมาให้ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook