ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 11 เมษายน 2554

การงาน จะมีความเครียดเกิดขึ้น ให้ระวังความเบื่อหน่าย อยากจะเปลี่ยนงานเนื่องจากได้รับความกดดัน และให้เจ้าชะตาใช้ความใจเย็น หรือใช้ความนิ่งเฉย

การเงิน การหมุนเงิน หรือการบริหารจัดการในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ยังสามารถทำได้โดยไม่เดือดร้อน แม้จะมีจ่ายออกไปในเรื่องของการเดินทาง หรือสุขภาพ และการดูแลตัวเองแต่เงินที่จะได้เข้ามาก็ยังมีซึ่งจะเป็นจากกางาน หรือธุรกิจของเจ้าชะตานั่นเอง

ความรัก ได้รู้ถึงความในใจของคนรัก หรือคนที่เรากำลังคบหาอยู่ หรือจะได้พบเจอกับคนที่อยากจะเจอในอนาคตอันใกล้นี้ และให้ระวังความเอาแต่ใจของตนเองอาจจะสร้างความเบื่อหน่ายให้กับคนรักของเจ้าชะตา

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook