ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน จากกิจการ งานที่ทำด้วยความรักใคร่ หลงใหล ในระยะนี้ สัปดาห์นี้ ก็อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา อย่าปล่อยโอกาสทอง นาทีทองให้หลุดมือไป!! แต่วันที่ 20-22 ควรระวังนัดหมายทางการเงินใดๆ อาจล่าช้า หรือ ถูกปฏิเสธด้วยเช่นกัน


การงาน วันที่ 18-21 การติดต่อ สัมพันธ์ในลักษณะเป็นตัวแทน นายหน้าที่ได้รับมอบหมายมาอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จสูง สำหรับลูกจ้าง พนักงาน เป็นระยะทำความดี ไม่สูญหาย ผู้ใหญ่ เจ้านาย เห็นคุณค่า อาจได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจพฤติกรรมลูกน้อง พนักงานให้มากขึ้น เพราะมีบางคนอาจก่อเรื่อง ที่จะส่งผลเดือดร้อนมาถึง!!


ความรัก ภารกิจรักที่อาศัยความอดทน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่จะพิชิตใจคนที่รักมายาวนาน สัปดาห์นี้สุดปลายสายรุ้งของคุณ อาจพบหม้อทองคำ ความรักที่รอคอยอาจสมหวังแล้ว สำหรับคนโสด การให้ความร่วมมือ ช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน ก็
อาจทำให้สะดุดตา สะดุดใจเพศตรงข้ามที่อยู่ไม่ไกล ที่อาจเข้ามาพัวพัน เพื่อสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน


ครอบครัว วันที่ 16-17 อาจต้องอดทน อดกลั้นกับอารมณ์ปรวนแปร หงุดหงิดง่ายของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ...ทำใจ!!


โชคลาภ วันที่ 22 ควรระวังเงินทองของมีค่าให้ดีๆ เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญหายอย่างไร้ร่องรอย


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook