ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน แบ่งปัน ประนีประนอม ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้ได้ลาภ มีผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 16-17 ควรระวังนัดหมายทางการเงินใดๆ อาจถูกเลื่อน ถูกปฏิเสธ รวมถึงอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้


การงาน ทำดีแต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!! เพราะอาจถูกเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน เขม่น เป็นศัตรูที่จะทำให้อยู่ไม่เป็นสุขในการทำงาน และวันที่ 21-22 ถ้ามีนัดหมายใด ควรเผื่อเวลาไว้บ้าง เพราะอาจมีอุปสรรคจากการเดินทาง ที่จะทำให้ล่าช้า คลาดเคลื่อน หรือ ล้มเหลวได้


ความรัก รักใหม่ การเริ่มต้นชีวิตใหม่ ก็อาจเกิดขึ้นได้ในคืนวันพระจันทร์เป็นใจ กับการเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา โดยเฉพาะวันที่ 19-20 ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจมาร่วมสานรัก สานฝันจนได้ครองคู่ สำหรับคนมีคู่ครองแล้ว สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา ด้วยเช่นกัน


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติพี่น้องในเรื่องผลประโยชน์ เพราะอาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน


โชคลาภ วันที่ 16-17 ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 13 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน ดาวพุธจะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีตุล ในภพการเงินของชาวราศีกันย์ ร่วมกับดาวอาทิตย์และดาวพฤหัสบดี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า แบ่งปัน ประนีประนอม ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ แต่ควรระวังการพูด การเขียนที่ไม่พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิด หรือการลงนามในเอกสารสัญญา ก็อาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook