ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้มาจากธุรกิจส่วนตัว อาชีพอิสระ หรือ งาน กิจการที่ทำประจำ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการเป็นนายหน้าซื้อ-ขายบ้านที่ดิน หรือ ทรัพย์สินอื่นๆ ด้วย


การงาน สัปดาห์แห่งการประนีประนอม ยอมให้บ้าง ก็จะทำให้เกิดผลดีตามมา และการเข้าสังคม สังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย รวมถึงขยันในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น ก็อาจทำให้ได้ผลประโยชน์ หรือ ขยาย ต่อยอดธุรกิจการงานเพิ่มขึ้นอีกด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 16-17 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หัวหน้างาน เพราะอาจทำให้หมางใจไปอีกนาน


ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “เข้าข้าง” คนอื่น ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือ ญาติพี่น้อง ที่มีปัญหากับเขา/เธอของคุณ เพราะอาจทำให้ทะเลาะกันเอง!! สำหรับคนโสด การเดินทาง ร่วมกลุ่มทำกิจกรรมด้วยความรักกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย มีปัญหา ไม่สบายใจ แต่ไม่กล้าบอกให้รู้


โชคลาภ วันที่ 17-19 อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง หรือ สังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบถ้าคิดจะ..เสี่ยง


คำแนะนำ ตามปฏิทินดาราศาสตร์ระบบโหราศาสตร์นิรายนะวิธี จากวันที่ 18 สิงหาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู จะโคจรย้อนจักรเข้าสู่ราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินทางไปต่างแดน หรือ การเข้าร่วมสังคม มีกิจกรรมร่วมใดๆให้มากขึ้น อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรน้อมศีรษะลงอย่างนอบน้อมในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะทำให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงการลดอัตตา วางตัวตน อย่าคิดว่า “ฉันเก่ง ฉันดี ฉันวิเศษกว่าคนอื่น” หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งแค่ต้องการ “ชนะ” เพราะอาจเป็นอุปสรรคทำให้ชีวิตยุ่งเหยิง ยุ่งยาก!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook