ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน รับง่าย จ่ายคล่องมือ การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แค่ขยันคิด เขียน พูดในทางสร้างสรรค์ ก็จะก่อให้เกิดลาภผลตามมาอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระมัดระวังค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเองและบุตรธิดา ที่อาจสูงมาก ก็อาจส่งผลให้ก่อภาระหนี้สินระยะยาวตามมา

การงาน งานบริการ ตัวแทน นายหน้า หรือ ค้า-ขายออนไลน์โดยเฉพาะสินค้าสวยงาม จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีงาน เงินหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาด สำหรับเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร เป็นระยะพูดจาภาษาดอกไม้กับพนักงาน ลูกจ้าง ก็จะทำให้ได้รับความร่วมมือ เต็มใจที่จะร่วมมุ่งมั่นตั้งใจให้สำเร็จตามที่ได้รับมอบหมาย


ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น วันที่ 17-19 มีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นสายใยคล้องใจให้ผูกพันรักกันมากขึ้น แต่สำหรับคนโสด สัปดาห์รักชุลมุน อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอรักที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งใจสักนิด เพราะรักครั้งนี้ มีอุปสรรคมากมายรออยู่!!


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจบุตร-ธิดา ที่เป็นวัยรุ่นให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงกันข้าม


โชคลาภ การเข้าสังคม หาข้อมูลดีๆ ในระยะนี้ก็อาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังได้มาก ...ก็มีเกณฑ์สูงที่จะเสียหมด

คำแนะนำ จากวันที่ 9 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2560 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้โชคมีลาภ ถ้าได้ร่วมงานกับผู้อื่นทั้งในฐานะลูกจ้าง หุ้นส่วน หรือ เป็นพนักงานก็ตาม ซึ่งดีกว่าที่จะทำงานตามลำพัง!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook